Khả năng chuyển nạp gen kháng sâu (cry1 Ac) vào giống đậu tương [Glycine max (L.) Merrill] ghép Cồn Khương và Williams 82 bằng vi khuẩn Agrobacterium tumefaciens - Nguyễn, Thị Thu Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu các dòng đậu tương biến đổi gen có tính kháng sâu hại cao để ổn định năng suất góp phần đáp ứng các yêu cầu về gia tăng sản lượng trong những năm tới.