Ảnh hưởng của biện pháp xử lý tiền thu hoạch và nồng dộ ethephon xử lý sau thu hoạch đến phẩm chất trái sầu riêng Monthong (Durio Zibethinus Murr.) tại chợ Lách tỉnh Bến Tre,2007 - Châu, Trùng Dương (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứuhiệu quả của biện pháp xử lý tiền thu hoạch và sau thu hoạch góp phần khắc phục hiện tượng sượng, làm tăng phẩm chất trái sầu riêng Monthong.