(untitled) - Châu, Trùng Dương (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứuhiệu quả của biện pháp xử lý tiền thu hoạch và sau thu hoạch góp phần khắc phục hiện tượng sượng, làm tăng phẩm chất trái sầu riêng Monthong.
Keywords: Fruit trees,Durio,Tropical fruit,Sầu riêng,Cây nhiệt đới; Planting,Kỹ thuật trồng