Khả năng phát thải khí NH3 trên đất phù sa trồng lúa ở huyện Cờ Đỏ Thành Phố Cần THơ - Nguyễn, Trọng Luân (Trường đại Học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài xác lượng phát thải khí NH3 từ ruộng lúa sau các thời điểm bón phân; xác định một số biện pháp hạn chế sự phát thải NH3 từ ruộng lúa; mô phỏng động thái của phát thải NH3 trên đất phù sa trồng lúa.