Bài toán xác định nguồn nhiệt - Nguyễn, Thị Nguyệt Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài trình bày một số kết quả chuẩn bị bao gồm việc nhắc lại một số không gian hàm, các định lý, các kết quả được sử dụng trong luận văn.