Một số thuật toán cho bất dẳng thức biến phân hỗn hợp - Đào, Anh Pha (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung trình bày về tập lồi,dưới vi phân, nón tiếp xúc và một số vấn đề có liên quan, trình bày một số thuật toán cho bất đadửng thức biến phân hỗn hợp và thuật toán cải biên.