(untitled) - Phạm, Thị Phương Thuý (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài nghiên cứu nồng độ pH, thành phần Al, Fe, P trên đất phèn, đất xám bạc màu, đất đỏ Bazan và đất phù sa. Đánh giá ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ lên thành phần pH, và sinh trưởng của cây bắp trồng trên đất phèn.
Keywords: Organic fertilizer,Soil science,Phân hữu cơ,Khoa học đất