Nghiên cứu ảnh hưởng của thuốc trừ sâu Diazinon lên Enzyme Cholinesterase ở cá rô đồng (Anabas testudineus) : - Ngô, Tố Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài đánh giá các loại hoạt tính ChE có trong não và thịt cá rô, xác định mức độ nhạy cảm của hoạt tính ChE ở cá rô khi tiếp xúc với diazinon và khả năng phục hồi sau khi tiếp xúc.