(untitled) - Trần, Thị Hạnh (Cần Thơ, 2008)
Nội dung đề tài gồm có các bài toán nhận dạng thống kê, các phương pháp bayes trong nhận dạng thống kê, định lý bayes,các bài toán nhận dang tin tức điện tử tiếng Việt sử dụng thống kê từ google.
Keywords: Mathematical statistics,Toán học thống kê