(untitled) - Nguyễn, Văn Lân (Hà Nội, 2008)
Nội dung gồm có: tham khảo toàn diện về ASP.net ; mở rộng chủ đề CSDL ; kỹ thuật nâng cao diều khiển hiển thị dữ liệu ; gởi email, xử lý file, điều khiển lỗi ; Các vấn đề bảo mật trong ứng dụng ; Membership, role, profile, session, cookies... ; chi tiết xây dựng ứng dụng bộ blog.
Keywords: Web sites,Computer software,Computer software,Phần mềm ứng dụng; Authoring programs,Active server pages,Development,Phát triển