Kỹ thuật xây dựng ứng dụng ASP.net - Nguyễn, Văn Lân (Lao động - Xã hội, 2008)
Nội dung gồm có: Triển khai ứng dụng trang tin (news) ; Thiết kế các phân hệ ; Sử dụng các điều khiển ASP.net và CSDL ; Bổ sung kiến thức thực tiễn cho người phát triển ứng dụng ; Câu hỏi trắc nghiệm và ví dụ minh họa rõ ràng.