SQL Server 2005 : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn sách "SQL Server 2005 - Lập trình nâng cao" nằm trong bộ giáo trình SQL Server 2005. Nội dung tập trung giới thiệu nhiều nội dung nâng cao giúp cho bạn đọc tìm hiểu các kỹ thuật mới và dịch vụ mở rộng trong SQL Server 2005.