(untitled) - Phạm, Hữu Khang (Hà Nội, 2008)
Cuốn sách "SQL Server 2005 - Lập trình nâng cao" nằm trong bộ giáo trình SQL Server 2005. Nội dung tập trung giới thiệu nhiều nội dung nâng cao giúp cho bạn đọc tìm hiểu các kỹ thuật mới và dịch vụ mở rộng trong SQL Server 2005.
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu địa chính
Keywords: Computer programs,SQL server; SQL server,Lập trình máy tính