SQL server 2005 : - Phạm, Hữu Khang (Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn sách "SQL Server 2005 - Lập trình thủ tục và hàm" nằm trong bộ giáo trình SQL Server 2005. Nội dung giới thiệu các đặc điểm mới về loại hàm có sẵn và hàm do người sử dụng định nghĩa trong SQL Server 2005.