(untitled) - Nguyễn, Vân Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Quyển sách trình bày, phân tích những tác động cơ bản nhất của toàn cầu hóa đến chính sách ngoại giao, kinh tế, xã hội, giáo dục, hội nhập quốc tế của nhà nước, không phân biệt đó là nước phát triển hay đang phát triển… Cuốn sách còn đề nghị các giải pháp cụ thể giúp nhà nước của các nước công nghiệp phát triển thích nghi nhanh chóng với quá trình toàn cầu hóa, một giai đoạn mà các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam sẽ phải trải qua.
Keywords: Quan hệ kinh tế quốc tế,Kinh tế vĩ mô,International economic relations,Macroeconomics