(untitled) - Trịnh, Quốc Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách trình bày ngôn ngữ lập trình C# 2008 theo ngữ cảnh giải quyết từng vấn đề. Với bố cục gồm 17 chương, nội dung trình bày rõ ràng theo hướng dẫn từng bước kèm theo các bài tập ứng dụng, người học sẽ dần làm quen với ngôn ngữ C# 2008 và cách áp dụng các tính năng lập trình của chương trình này. Cụ thể, người học sẽ học cách tạo một ứng dụng, tạo thư viện lớp, viết mã phương thức và mã thử nghiệm phương thức, xây dựng ứng dụng biên dịch, tổ chức thuật toán tìm kiếm, chạy trình gỡ rối, viết các chương trình đổi tiền tệ, sử dụng chức năng cơ sở của bộ máy thuế để tính thuế, cấu hình ứng dụng và tải động,... cùng nhiều chỉ dẫn hay khác.
Keywords: C# ( Ngôn ngữ lập trình ),C# ( Computer program language )