Những người "làm thuê số 1" ở Việt Nam - Tiến Hùng (Trẻ,Báo Tuổi Trẻ, 2007)
Tập sách Những người "làm thuê số 1" ở Việt Nam là những câu chuyện về những người trẻ thành đạt. Họ giống nhau ở điểm xuất phát nghèo khó, có cùng khát khao đổi đời, ý chí vươn lên mãnh liệt, và hơn tất cả, họ là những người yêu nước theo cách của họ. Những câu chuyện có thật nên có sức mạnh thuyết phục rất lớn. nó có sức mạnh truyền tiếp sự say mê, lòng nhiệt tình, kích thích tự ái và thôi thúc bạn trẻ đóng góp cho xã hội.