(untitled) - Fernandez, Juan Antonio (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Cuốn sách tập hợp những lời khuyên thiết thực của 20 CEO hàng đầu tại Trung Quốc. Họ là những người đã đang từng có những năm tháng xông pha ngay ở các tuyến đầu của thị trường Trung Quốc. Với từng chương của cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi: Làm thế nào để quản lý nhân viên Trung Quốc? Làm việc với đối tác kinh doanh Trung Quốc? Chinh phục người tiêu dùng Trung Quốc? Thương lượng với các cấp chính quyền Trung Quốc?… trước khi muốn thâm nhập và thị trường Trung Quốc.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Industrial management,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ,Leadership,Chief executive officers; Quản lý các ngành nghề,Người lãnh đạo,Giám đốc điều hành; Trung Quốc,China