Kinh doanh chứng khoán - Nguyễn, Thị Mùi (Tài chính, 2007)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề tổng quan về kinh doanh chứng khoán; Nghiệp vụ môi giới và tự kinh doanh chứng khoán; Nghiệp vụ bảo lãnh phát hành chứng khoán; Dịch vụ tư vấn đầu tư, tín dụng chứng khoán...