(untitled) - Dương, Tuyết Miên (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách " Định tội danh và quyết định hình phạt" phân tích khoa học dưới góc độ luật hình sự, tác giả đã đưa ra những lý luận cơ bản về định tội danh và quyết định hình phạt cũng như phân tích về thực tiễn định tội danh và quyết định hình phạt.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,Criminal laws,Sentences (Criminal procedure),Punishment; Luật hình sự,procedure