(untitled) - Hoàng, Thị Minh Sơn (Hà Nội, 2007)
Nội dung quyển sách thể hiện những nội dung của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 và Bộ luật hình sự năm 1988. Nội dung căn bản của quyển sách đó là qui định trình tự, thủ tục khởi tố, điều tra truy tố, xét xử và thi hành án hình sự; chức năng, nhiệm vụ quyền hạn và mối quan hệ giữa các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng....
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐHCT,criminal procedure; Luật hình sự Việt Nam; vietnam