Hỏi đáp về cư trú và xuất, nhập cảnh theo luật cư trú, luật du lịch và pháp lệnh xuất, nhập cảnh - Hồ, Thị Nệ (Lao động - Xã hội, 2007)
Nội dung quyển sách là nội dung hỏi và trả lời các vấn đề kiên quan đến cư trú của công dân, xuất cảnh, nhập cảnh của công dân việt nam, người nước ngoài. Nội dung được biên soạn trong quyển sách theo các văn bản mới nhất của Luật cư trú (hiệu lực ngày 01-07-2007), luật du lịch (hiệu lực 01-01-2006), các nghị định, thông tư, thông tư liên tịch hướng dẫn thực hiện các luật trên.