Trình tự thủ tục giải quyết vụ án hình sự: - Mai, Thanh Hiếu (Lao động - Xã hội, 2008)
Cuốn sách này gồm 7 chương trình bày các trình tự, thủ tục khởi tố vụ án hình sự, các hoạt động, thẩm quyền điều tra, truy tố, xét xử (sơ thẩm, phúc thẩm), thi hành bản án, xét lại bản án. Sách còn cung cấp những qui định mới nhất của pháp luật về tố tụng hình sự, thực tiễn áp dụng pháp luật tố tụng hình sự thông qua việc phân tích một số quyết định giám đốc thẩm, tái thẩm của toà án nhân dân tối cao.