Tuyển chọn các vụ án tranh chấp lao động điển hình - Nguyễn, Việt Cường (Công an Nhân dân, 2007)
Nội dung tập I cuốn " Tuyển chọn các vụ án tranh chấp lao động điển hình" tập hợp một số vụ án lao động , đây là những vụ việc phức tạp đã được toà án xét xử. Sau mỗi vụ việc các tác giả đều phân tích, bình luận và đưa ra những kiến nghị để hoàn thiện pháp luật và áp dụng pháp luật được thống nhất, đồng thời rút ra những bài học thiết thực trong việc giải quyết những vướng mắc liên quan tới những tranh chấp lao động diễn ra trong cuộc sống