Công nghệ Nanô : - Vũ, Đình Cự (Khoa học và Kỹ thuật, 2004)
Cuốn sách nhằm giới thiệu với độc giả một hướng nghiên cứu và phát triển quan trọng có triển vọng lớn, khoa học và công nghệ nanô, thông qua một số tư liệu về khoa học và công nghệ nanô. Bao gồm trình bày một vài nghiên cứu về vật lý học và sinh học.