Vật rắn vô định hình và công nghệ cao - Vũ, Đình Cự (Lao động, 1998)
Quyển sách dùng cho năm cuối thuộc chuyên ngành điện tử, tin học, viễn thông các trường đại học và cao đẳng. Nội dung trình bày những nguyên lý vật lý chất rắn không có cấu trúc tinh thể của các cơ chế dẫn đến các ứng dụng công nghệ cao đặc biệt trong các lĩnh vực điện tử, viễn thông v.v..