Khoa học công nghệ thông tin và điện tử : - Vũ, Đình Cự (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung giới thiệu những bước phát triển chủ yếu của tiến trình khoa học hiện đại đi sâu vào thế giới vi mô, góp phần nhận thức rõ hơn sự tích hợp các công nghệ điện tử, máy điện toán, viễn thông, ngành công nghệ thông tin có vai trò dẫn đầu lực lượng sản xuất hiện đại. Đồng thời cũng nêu lên một số suy nghĩ về xu thế phát triển của các công nghệ thông tin, điện tử có vai trò dẫn đầu trong vài thập kỹ tới.