(untitled) - Viện Khoa học Việt Nam; Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ Quốc gia (Hà Nội, 2003)
Cuốn sách là tài liệu học tập cho sinh viên và kỹ sư phần lớn các ngành khoa học, kinh tế - công nghệ và ngành khảo cổ học, công nghệ máy tính v.v..
Keywords: Nhiệt đới,Tropics; Khí hậu,Climate