Hoạch định chính sách công nghiệp ở Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản : (Lao động - Xã hội, 2006)
Cuốn sách chia sẻ những thông tin thu thập về phương pháp xây dựng chính sách công nghiệp và quyết định dự án đầu tư tại 3 quốc gia: Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản, nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà nghiên cứu ở Vịêt Nam.