(untitled) - Vietnam Development Forum (Hà Nội, 2006)
Cuốn sách chia sẻ những thông tin thu thập về phương pháp xây dựng chính sách công nghiệp và quyết định dự án đầu tư tại 3 quốc gia: Thái Lan, Malaysia và Nhật Bản, nhằm mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà nghiên cứu ở Vịêt Nam.
Keywords: Chính sách công nghiệp,chính sách kinh tế,Industrial policy,Economics policy