Giáo dục cho mọi người : (UNESCO, 2005)
Báo cáo đưa ra những bằng chứng rõ ràng về lý do tại sao chất lượng lại có vai trò quan trọng để đạt được mục tiêu của cá nhân và mục tiêu phát triển và xác định các lĩnh vực thuộc chính sách có tác động trực tiếp đến học tập, nhằm đạt tới mục tiêu Giáo dục cho mọi người, trẻ em, thanh niên và người lớn sẽ đón nhận được các kỹ năng và kiến thức mà họ cần để cải thiện cuộc sống để góp phần vào việc xây dựng các xã hội công bằng và yên bình hơn.