(untitled) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (Hà Nội, 2007)
Quyển sách này là báo cáo tổng kết lại các nghiên cứu đều là những câu chuyện có thật về các doanh nhân gây dựng công việc kinh doanh của mình tại Việt Nam và đã phát triển thành công các kết nối thị trường. Những câu chuyện này đến từ nhiều vùng miền khác nhau và thuộc nhiều lĩnh vực dịch vụ và hàng hóa nông nghiệp cũng như phi-nông nghiệp.
Keywords: Thành công trong kinh doanh,Success in business