(untitled) - Ngân hàng phát triển Châu Á (Hà Nội, 2007)
Tài liệu đề cập chủ yếu đến nội dung khái niệm kinh doanh "chân kim tự tháp" (Base of the Pyramid - BOP). Giới thiệu, phân tích và định hướng về phân khúc chân kim tự tháp nhằm chứng minh: người nghèo có thể tham gia vào thị trường theo cách mà họ có thể tisp cận được với hàng hóa và dịch vụ chất lượng cao, đồng thời có thể cung cấp những sản phẩm đầu vào chất lượng tốt, đáng tin cậy. Áp dụng tại Việt Nam, thảo luận những cách khả thi để tăng tính hiệu quả của việc mua và bán hàng hóa, dịch vụ tại chân "kim tự tháp".
Keywords: Market segmentations,Phân khúc thị trường