(untitled) - Ngân hàng Phát triển Châu Á (Hà Nội, 2007)
Báo cáo này là kết quả của nghiên cứu trên quy mô lớn đầu tiên về những tác động của siêu thị lên người nghèo tại Việt Nam trong vai trò là người tiêu dùng, người buôn bán và người sản xuất. Nghiên cứu được thực hiện với sự phối hợp của Quan hệ Thị trường và Nông nghiệp cho các thành phố Châu Á (MALICA) và Dự án Nâng cao Hiệu quả Thị trường cho người nghèo (M4P).
Keywords: Supermarkets,Siêu thị,Poor,Nghèo; Services for,Dịch vụ; Vietnam,Vietnam,Việt Nam