Lâm sản ngoài gỗ Việt Nam - Triệu, Văn Hùng (Đại học Lâm nghiệp, 2007)
Cuốn sách được thực hiện nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo, nâng cao năng lực, nghiên cứu phổ cập, phục vụ mục tiêu lâu dài của đề án nảo vệ và phát triển lâm sản ngoài gỗ Việt Nam. Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1: Đại cương về Lâm sản ngoài gỗ ; Phần 2: Giới thiệu 5 nhóm lâm sản ngoài gỗ với gần 300 loài và nhóm loài có giá trị kinh tế, bảo tồn và có tiềm năng phát triển của Viẹt Nam.