(untitled) - Nguyễn, Thị Thương Huyền (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 5 phần, mỗi phần tập trung vào 2 nội dung cơ bản lý thuyết và câu hỏi thực hành tình huống ứng dụng cung cấp cho các độc giả các kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu và là tài liệu thiết thực bổ ích cho công tác đào tạo nghiệp vụ khai hải quan và những cá nhân, tổ chức hành nghề dịch vụ khai hải quan
Keywords: International economic relations,International trade,Nghiệp vụ ngoại thương