(untitled) - Bùi, Văn Quyết (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các vấn đề nghiên cứu về kinh tế môi trường, các vấn đề về kinh tế tài nguyên thiên nhiên, về chất lượng môi trường cũng như việc đánh giá tác động của môi trường. Qua đó, chúng ta phải quản lý môi trường như thế nào trong phát triển bền vững.
Keywords: Environmental economics,Sustainable development,Environmental management; Kinh tế môi trường