Giáo trình kế toán tài chính - Ngô, Thế Chi (Tài chính, 2008)
Giáo trình kế toán tài chính được sửa chữa lần này đã cập nhật những quy định pháp lý mới nhất về kế toán kiểm toán và chọn lọc những nội dung khoa học phù hợp cả về thực tiễn và lý luận để hoàn thành cuốn giáo trình với chất lượng cao nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu giảng dạy và học tập.