Bài tập lý thuyết thống kê và phân tích dự báo - Chu, Văn Tuấn (Tài chính, 2008)
Sách gồm 4 phần trình bày những nội dung lý thuyết cơ bản về thống kê và phân tích dự báo, hệ thống câu hỏi ôn tập và bài tập thực hành với các tình huống bài tập khác nhau giúp sinh viên nắm vững hơn về nội dung môn học.