Toán tài chính ứng dụng : (Thống kê, 2007)
Sách gồm 8 chương trình bày những công cụ toán học hết sức cơ bản trong lĩnh vực toán tài chính nhằm phục vụ cho các tính toán chung. Trong mỗi chương đều có giới thiệu cơ sở lý thuyết, bài toán ứng dụng, bài tập và hướng dẫn sử dụng Excel.