(untitled) - Lorenz, Karad (Hà Nội, 2007)
Sách chỉ ra 8 vấn nạn của nhân loại trong thời đại khoa học kỷ thuật phát triển như bùng nổ dân số, không gian sinh sống bị phá hoại,... nhằm đóng góp một phần bé nhỏ vào việc giảm thiểu những nguy cơ mà nhân loại đã và đang phải đối mặt.
Keywords: Social perception,Nhận thức xã hội