Phương pháp viết báo cáo tốt nghiệp : - Đặng, Kim Cương (Giao thông vận tải, 2008)
Sách trình bày các nội dung về quá trình viết báo cáo tốt nghiệp, kể từ khi xác lập đề tài nghiên cứu đến khi hoàn tất báo cáo và một số nội dung báo cáo mẫu để bạn đọc tham khảo.