(untitled) - Đặng, Kim Cương (Hà Nội, 2008)
Sách trình bày các nội dung về quá trình viết báo cáo tốt nghiệp, kể từ khi xác lập đề tài nghiên cứu đến khi hoàn tất báo cáo và một số nội dung báo cáo mẫu để bạn đọc tham khảo.
Keywords: Essays - study and teaching,Essays - study and teaching,Tu từ học,rhetoric