Marketing du lịch - Trần, Ngọc Nam (Hông Đức, 2008)
Sách gồm 10 chương trình bày các vấn đề cơ bản trong marketing du lịch, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu, làm tài liệu tham khảo để vận dụng marketing vào các công ty du lịch, khách sạn nhà hàng, doanh nghiệp lữ hành...