(untitled) - Trịnh, Quốc Trung (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 12 chương cung cấp những kiến thức cơ bản trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của ngân hàng như ứng dụng các nguyên tắc, quy luật của marketing công nghiệp vào hoạt động, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng về dịch vụ tài chính, cách thức khách hàng lựa chọn...
Keywords: Tiếp thị ngân hàng,Bank marketing