Sinh lý học thực vật - Nguyễn, Như Khanh (Giáo dục, 2008)
Nội dung quyển sách trình bày các vấn đề về sinh lý thực vật như sinh lý học tế bào, nước, dinh dưỡng, khoáng thực vật, quang hợp, hô hấp ở thực vật, sự sinh trưởng và phát triển của thực vật, sự chống chịu của thực vật.