Ngân hàng đề thi câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tổng hợp nguyên lý kế toán - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2008)
Sách gồm các câu hỏi trắc nghiệm và đáp án cho tất cả các câu trắc nghiệm, phần bài tập ứng dụng có lời giải nhằm giúp cho độc giả hiểu rõ hơn những nội dung thuộc về kiến thức cơ bản và phần bài tập tự giải nhằm giúp cho độc giả tự rèn luyện kỹ năng làm bài tập.