Nguyên lý kế toán : - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2008)
Sách gồm 8 chương, mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính: Mục tiêu học tập nhằm xác định được mục tiêu của từng chương để thuận lợi trong quá trình nghiên cứu, nội dung chính của từng chương được bố cục theo kết cấu xử lý công việc củamột người bắt đầu với công việc kế toán, nội dung tóm tắt chương và ví dụ ứng dụng nhằm củng cố lại kiến thức đã tích lũy qua từng chương.