(untitled) - Bercoff, Maurice A. (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 10 câu hỏi trình bày những nhận thức về đàm phán, vấn đề mấu chốt trong đàm phán, lập trường đàm phán và những kinh nghiệm trong đàm phán.
Keywords: Negotiation in business,Success in business,Nghệ thuật đàm phán