Các công cụ phân tích tài chính - Nguyễn, Văn Dung (Giao thông vận tải, 2008)
Sách gồm 12 chương trình bày khái quát các hệ thống doanh nghiệp và các công cụ phân tích chủ yếu, cách đánh giá doanh nghiệp và những cách quản lý giá trị cổ đông, phân tích đầu tư kinh doanh, chi phí vốn, các chọn lựa tài chính và đánh giá chứng khoáng và doanh nghiệp.